• หูดต้องรักษา
  หูดต้องรักษา

Quote of the Month | คำเด็ดโดนใจประจำเดือน

"คนเราถ้าพอใจในความต้องการ ก็มีความโลภน้อย เมื่อมีความโลภน้อยก็เบียดเบียนคนอื่นน้อย ถ้าทุกประเทศมีความคิดว่าทำอะไรต้องพอเพียง หมายความว่าพอประมาณ ไม่สุดโต่ง ไม่โลภอย่างมาก คนเราก็อยู่เป็นสุข"
โบท๊อกซ์ คือ...
โบท๊อกซ์ คือ...
วิธีการรักษาหูดอย่างถูกวิธี
วิธีการรักษาหูดอย่างถูกวิธี
ชื่อ: Somnuk Amornsiripanitch, M.D.
วุฒิ: American Bord
ความเชี่ยวชาญ: -
 • ผมร่วงเป็นหย่อม 90% หายเองได้

  นพ.สมนึก อมรสิริพาณิชย์
       หากใครมีผมร่วงเป็นหย่อมเกิดขึ้น และได้รับคำแนะนำจากเพื่อนรอบข้าง หรือ จากช่างทำผม รวมทั้งสุดท้ายแล้วต้องไปหาแพทย์ น่าจะทำความเข้าใจและหาประโยชน์จากบทความนี้เกือบ 9... อ่านต่อ  (32 ความคิดเห็น)
 • การดูแลโรคสะเก็ดเงินด้วยเลเซอร์

  นพ.สมนึก อมรสิริพาณิชย์
  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ข่าวสารความรู้จากนีตนาทคลินิกกันนะคะ วันนี้ขอนำเสนอความรู้เกี่ยวกับโรคผิวหนังอีกชนิด หนึ่งที่พบกันบ่อยและที่สำคัญโรคนี้มีผลต่อสภาพจิตใจของผู้ที่เป็นโรคนี้และผู้ใกล้ชิดเป็นอย่างมา... อ่านต่อ  (62 ความคิดเห็น)
 • ผลข้างเคียงของสเตียรอยด์ในการรักษาสิว

  นพ.สมนึก อมรสิริพาณิชย์
  ในปัจจุบันมีการใช้ยาสเตียรอยด์เพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากสเตียรอยด์มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ โรคผิวหนังมากกว่า 50% ต้องใช้ยาสเตียรอยด์ร่วมในการรักษาและในปัจจุบันในการรักษาสิวซึ่งเป็นโรคผิวหนังที่พ... อ่านต่อ  (48 ความคิดเห็น)
 • ผมหงอกน่าจะรักษาได้

  นพ.สมนึก อมรสิริพาณิชย์
            ปัญหาผมหงอกต่างจากปัญหาผมร่วง ผมร่วงนั้นรักษาง่ายกว่า เพราะเส้นผมที่ร่วงไปแล้วย่อมต้องงอกกลับมาเสมอ ปัญหาเพียงแต่ทำให้งอกกลับมาแข็งแรงกว่าเดิม... อ่านต่อ  (52 ความคิดเห็น)


Medical Tools
การรักษา / Treatment
Articles

Contact Us
ตารางแพทย์
Products

Multimedia
Copyright © Netanart.com